Chuyện lạ đó đây
Hoa tuyết liên sơn

Thiên Quang sưu tầm

Văn hóa Việt Đức: Cuối cùng đoàn khảo cứu đã tìm thấy hạt giống của tuyết liên hoa. Sau khi thí nghiệm bằng phương pháp định vị carbon, Libby định được hạt tuyết liên hoa có số tuổi khoảng trên ngàn năm.    


Trứng gà nằm trong trứng gà
19:44 | 21/10/2015

Văn hóa Việt Đức: "Trứng gà trong trứng gà là hiện tượng cực kỳ hiếm. Bạn sẽ không bao giờ gặp quả trứng như thế trong siêu thị", Douglas Russell, một nhà nghiên cứu của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Anh đã nói như vậy.

Những cảnh quan có thể bạn chưa đến
05:28 | 13/10/2015
Văn hóa Việt Đức: Từ những trận phun trào của núi lửa đã tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp chưa có một danh hoạ nào có thể sáng tác ra được. Nếu bạn không phải là nhà thám hiểm thì klhông thể đặt chân tới nơi đo. Nếu bạn không có những ống kính chuyên dụng thì bạn cũng không thể đặc tả hết chi tiết cái đẹp kỳ thú của tạo hoá đã ban tặng cho con người.
10 bức ảnh nghệ thuật lạ nhất thế giới
05:43 | 13/10/2015
Văn Hóa Việt Đức: Khi bức ảnh này được giới thiệu lần đầu tiên trên báo chí như BBC,Africa Geographic hay Daily Mail, đã có rất nhiều cuộc gọi và thư từ khắp nơi trên thế giới nói rằng đó là ảnh giả. Tuy nhiên, nó là một bức ảnh thật 100% và không hề dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh nào.
Người đàn ông có 39 người vợ và 94 đứa con
06:31 | 13/10/2015

Văn Hóa Việt Đức: V c ca ông Chana là bà Zathiangi là “chánh cung” chu trách nhim lo toan vic t chc hu cn cho đại gia đình. Bình quân mi ba ăn ca đại gia đình này s dng hết trên 30 con gà, gn 60 kg khoai tây và khong 100 kg go.  

NHÀ HÀNG XÂY TỪ MUỐI
19:56 | 13/10/2015

Tại vựa muối lớn nhất thế giới ở Bolivia gần biên giới Chi Lê đã mọc lên một nhà hàng được xây dựng bằng chất liệu… muối. Tường nhà, nền nhà, phòng ăn, bàn, ghế cũng được làm từ… muối. Trong như thạch anh, không chỉ lạ mắt mà rất đẹp. Đó là điều mà các vị khách thích thú tìm đến đây để tham quan và nghỉ lại.

LÀM KHÁCH SẠN BẰNG ĐỒ PHẾ THẢI
19:57 | 13/10/2015

Văn Hóa Việt Đức: Những du khách nghỉ tại đây đã ví khách sạn như nhà trưng bày, nó đã lọt trong tầm mắt của bất cứ ai thì cũng được coi như một sự phản chiếu để tự nhìn lại mình có ý thức và “lịch sự” hơn trong việc bảo vệ môi trường. 


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: