Văn hóa Nghệ thuật
Ngôn ngữ hài trong phim Gia đình Lotzmann nổi loạn của ĐứcPhim “Gia đình Lotzmann nổi loạn”, kịch bản Sönke Andressen, đạo diễn Axel Ranisch. Các tác giả đã chuyển hóa từ ý tưởng bảo vệ môi trường và cái giá hạnh phúc trong gia đình thành những cảnh diễn lý thú, sảng khoái, những tình tiết hài mang tính trào phúng của thời đương đại, chứa đựng những tiếng cười trí tuệ.

Xem phim Tiger Girl của Đức
02:40 | 31/08/2018
Diễn viên Ella Rumpf là một người sinh ra tại Pháp, dù hóa thân trong vai cô gái mạnh mẽ như hổ, nhưng cô vẫn là một cô gái đẹp. Franz Rogowsky đã từng tham gia vai trưởng nhóm cướp ngân hàng trong phim Victoria thì trong phim Tiger Girl anh đóng vai Malte.
Xem phim Victoria của Đức
02:41 | 31/08/2018
Sau phút kinh hoàng và thương xót, Victoria đã quyết định cầm số tiền 50 ngàn Euro và đi ra khỏi khách sạn dưới ánh nắng của ngày mới, và… phim kết thúc. Người ta không biết cô cầm số tiền đó sẽ đi tự thú hay dùng số tiền đó làm theo lời khuyên của Sonner...
Anh hùng ca trong phim The Cut của Đức
02:41 | 31/08/2018
The Cut là một đề tài rất lạ, táo bạo và đầy tính sáng tạo. các tác giả của bộ phim này đã tôn trọng nghiêm ngặt về lịch sử văn hóa mà câu chuyện xảy ra.
Xem phim Soul Kitchen – trên đường về vẫn buồn cười
02:42 | 31/08/2018
Cái quán nghèo của người lao động nên có tốp nhạc luôn tập vô tư không phải trả tiền, một người thợ làm thuyền ở nhà kho không mất tiền thuê. Soul Kitchen như một cái quán của công đồng nhỏ nên luôn đông khách.
Xem phim Solino của Đức
02:42 | 31/08/2018
Phim Solino đã đoạt giải Điện ảnh Bavarian 2003, đã hơn thập kỷ nhưng tiếng vang của nó ghi đậm trong các thế hệ khán giả nhiều nước trên thế giới.

© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: