Văn hóa Ăn uống
Súp xúc xích với dừa kiểu Đức
Bạn cũng có thể ăn món súp này với bánh mỳ hoặc bún cho bữa ăn chính hoặc có thể ăn súp không cũng được.

Nấu thịt đông kiểu Đức
02:43 | 31/08/2018
Người Việt ăn thịt đông kèm với dưa chua, hành muối hoặc củ kiệu, củ cải khô ngâm chua… Đó là những khác biệt khi nấu thịt đông của Đức và Việt Nam và cách ăn thịt đông trong bữa ăn của hai dân tộc cũng khác nhau...
Ăn phở ở Bergedorf – Hamburg
13:59 | 30/08/2018
Tâm hồn và quê hương không thể tách rời dù đang ở một quốc gia xa xôi hàng vạn dặm. Mỗi lần ăn phở ở Đức là người ta không thể quên người nấu ra nó, cũng không thể quên quán ăn mà mình đã đặt chân tới.
Món salat nho của Đức
02:43 | 31/08/2018
Văn Hóa Việt Đức xin hướng dẫn bạn đọc món salat nho ngon tuyệt vời để sử dụng như món sang quý trong bữa ăn gia đình hoặc trên bàn tiệc là việc cần thiết để thanh lọc cơ thể.
Làm bánh Pizza kiểu Đức
02:44 | 31/08/2018
Bánh Pizza là món ăn ưa thích của nhiều người trên thế giới. Do vậy, một đầu bếp ở Đức đã tạo ra công thức mới của bánh Pizza với bí đỏ, thịt bò nướng và phô mai xanh kiểu Ailen.
Món Hamburger Đức
02:45 | 31/08/2018

Ngọc Trâm

Văn hóa Việt Đức: Ngày nay, món Hamburger phát triển rộng khắp trên thế giới, trở thành món ăn nhanh rất phổ biến. Nhưng nếu muốn có hamberger ngon cần thiết phải có thị bò tươi ngon. Điều quan trọng không kém là cần có bàn tay trang trí đẹp để chiếc bánh mỳ kẹp hamburger hấp dẫn hơn.

© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: