Những nẻo đường Du lịch
Việt Nam an toàn với covisd-19 đã hơn 2 tháng vẫn cấm cửa biên giới... quyết bảo vệ chiến thắng tinh thần chứ không cần vội vàng cởi mở với các nước, chưa cần phát triển kinh tế lúc này, khách quốc tế khoan đến Việt Nam làm ăn và du lịch.

Dạo quanh chợ hoa tết Sài Gòn
22:21 | 11/11/2016

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Văn hóa Việt Đức: Văn hóa chợ hoa tết xưa, cho đến thời @ này vẫn được lớp trẻ gìn giữ và trân trọng, đáng yêu và cảm động. Đây chính là những hình ảnh đẹp, sâu sắc và sống động của loại hình chợ hoa tết của Sài Gòn.
Biển đảo Việt Nam trong tiết hè
22:21 | 11/11/2016

Văn hóa Việt Đức: Nam Du, Cù Lao Chàm, Côn Đảo, Đảo Lý Sơn hiện nay là 4 đảo biển hãy còn giữ được nét hoang sơ duyên dáng, rất bổ ích cho các kỳ nghỉ hè.

Một gia đình đi khắp thế gian
19:28 | 21/10/2015
Văn hóa Việt Đức: Bọn trẻ được bố mẹ dạy học ngay trên những chuyến đi. Mỗi khi qua một nước nào họ đều in ra những bài học về nước này để truyền đạt kiến thức cho con. Hiện tại, đôi vợ chồng ưa khám phá này vẫn chưa có ý định kết thúc cuộc hành trình của mình.                         
REX HOTEL xưa và nay
22:21 | 11/11/2016

Ngọc Trâm

Văn hóa Việt Đức: Song hành với việc khai thác kho tàng ẩm thực Việt Nam thăng hoa trên bàn tiệc, trong từng bữa ăn tại nhà hàng Cung đình, qua đó du khách hiểu Việt Nam hơn, đến với Việt Nam nhiều hơn và mời các đầu bếp Pháp, Mỹ, Đức, Thuỵ Điển v v…
Nẻo đường xuân Đà Lạt
22:21 | 11/11/2016
Văn hóa Việt Đức: Nắng yếu dần, mặt hồ sẫm mầu hẳn giống ngư mầu rêu, từ trong khách sạn một giọng nam hát karaoke vọng tới rất “sến” “Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ, hoàng hôn tím Đà Lạt sương phủ mờ…”
Tráng lệ kiến trúc Ấn Độ
22:43 | 21/10/2015
Văn hóa Việt Đức: Tới đất nước Ấn Độ thưởng thức nghệ thuật múa, ngắm những trang phục truyền thống và đặc biệt là đứng trước các công trình kiến trúc của đất nước này, người ta sẽ đặt nhiều câu hỏi tượng tự như: Người ta đã làm điều đó như thế nào ?
Ai lên xứ Tây Tạng ngắm đào bích ?
22:44 | 21/10/2015

Cổ Ngư

Văn hóa Việt Đức: Khí lạnh ở Tây Tạng và nắng ấm ban ngày là một thuận lợi cho hoa đào khoe sắc. Mùa xuân ở Tây Tạng vì thế đã cho du khách thêm một bất ngờ về hoa đào bích thắm màu dưới trời xanh tím mà người ta cảm giác chỉ có xứ sở này mới được thiên nhiên ưu đãi như vậy. 

Mùa xuân hoa chi anh lại khoe sắc
19:22 | 23/10/2015
Văn hóa Việt Đức: Nếu cây hoa này trồng lẻ loi trong vườn sẽ thấy bình thường nhưng người Nhật đã biết phối hợp các màu sắc của hoa trồng ken dầy như thảm nhung đã làm thăng hoa vẻ đẹp của hoa chi anh.
Đà Lạt mùa này còn những cơn mưa
14:21 | 10/09/2016
Văn Hóa Việt Đức: Ông khách lắng một lát nói thêm: Tiếc rằng Đà Lạt đã thiếu vắng nhiều màu xanh xung quang và trong thành phố, đó là lý do Đà Lạt mùa này còn những cơn mưa.
Hoa ở xứ sở “Nghìn lẻ một đêm”
19:24 | 23/10/2015
Văn Hóa Việt Đức: Ả Rập Saudi là quốc gia có diện tích phần lớn là sa mạc và bán sa mạc với các ốc đảo. Khí hậu tại nước này có đặc trưng ở nhiệt độ cao và sự khô cằn.  

Cả thế giới không ai không biết tới những điều bí ẩn của “Nghìn lẻ một đêm” của Ả Rập. Ngày nay Ả Rập Saudi lại làm nên điều kỳ diệu trong công viên hoa của họ.

 

NHỚ SẮC HOA ANH ĐÀO XỨ PHÙ TANG
19:13 | 24/10/2015

Mộc Thủy

Văn Hóa Việt Đức: C thế gii đang hướng v nước Nht góp phn xoa du ni thương đau, và ri sau mi năm đến mùa xuân hoa li khoe sc, bn bè bn b năm Châu tiếp tc chiêm ngưỡng v đẹp yêu kiu ca loi hoa đẹp mê hn biết bao l khách y.

DẠO QUANH ĐƯỜNG XUÂN TÂN MÃO Ở SÀI GÒN
14:22 | 10/09/2016

Ngc Trâm

Văn Hóa Việt Đức: Ch hoa nm trong công viên Lê Th Riêng tp np người vn chuyn hoa t các vườn ti, màu vàng hoa cúc vn là ch lc trong các phiên ch hoa. Khu bán hoa mai ch lãng đãng người thưởng ngon, phi chăng vì giá hoa đắt nên vy.
KHU TÂY BA LÔ SÀI GÒN BAO GIỜ LÀ KHU VĂN HÓA DU LỊCH ?
19:57 | 24/10/2015
Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Văn Hóa Việt Đức: Khu tây ba lô giống như một đa chủng tộc thu nhỏ, hàng ngày tiếp diễn biết bao điều thú vị, một đời sống có thật chưa từng diễn ra tại Sài Gòn sau 300 năm hình thành và phát triển. Một dịch vụ tự phát do dân nay Nhà nước vì dân đã tạo điều kiện cho mọi gia đình trong phường Phạm Ngũ Lão thuận lợi mở các dịch vụ phục vụ khách du lịch ba lô

© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: