Văn hóa Lễ hội
Đi chợ hoa tết Bính Thân 2016Văn hóa Việt Đức: Vì chợ hoa nằm đối diện khu du lịch ba lô nên chen lẫn với người Sài Gòn trong chợ hoa có rất nhiều người nước ngoài, Châu Âu, Châu Á thăm quan.

Đi Hội chợ từ thiện của Câu lạc bộ phụ nữ các Lãnh sự quán
01:30 | 26/12/2015
Văn Hóa Việt Đức: Những món hàng mang bản sắc văn hóa từ các nước không phân biệt màu da tụ hội tại đây đã chuyển tải nhiều điều mà chữ nghĩa và hình ảnh không thể nói hết.
Hội chợ Từ thiện Quốc tế của Câu lạc bộ Lãnh sự quán các nước
20:19 | 17/11/2015
Văn hóa Việt Đức: Hội chợ Từ thiện Quốc tế do Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự tại TP.HCM tổ chức. Câu lạc bộ này là một tổ chức phi lợi nhuận, gồm đại diện các Cơ quan Lãnh sự và Lãnh sự Danh dự tại TP.HCM.
Chợ hoa tết Nhâm Thìn ở Sài Gòn
22:45 | 21/10/2015
Ngọc Trâm

Văn hóa Việt Đức: Một rừng hoa đủ các loại đều có mặt tại đây, chỉ một điều khác với mọi năm trái thanh long năm nào cũng hãnh diện trong một vị trí rộng trong chợ, riêng năm nay thì vắng bóng hẳn, ngay cả trong siêu thị cũng vắng bóng trái thanh long.

XUÂN TÂN MÃO NGẮM ẢNH MÈO
19:27 | 24/10/2015
H Trúc

Văn Hóa Việt Đức:   mèo là ging quc gia nào, chúng có màu mt tuy khác nhau, nhưng mt ca chúng bao gi cũng trong sut như hòn bi ve, cp mt y có th nhìn xuyên màn đêm, nhanh nhy, thông minh. Ngoài kh năng quan sát bng mt, mèo còn rt thính mũi và thính tai. Do đó, khi nó để ý con mi nào là khó có th để trượt mt.


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: