Phim truyện - Sân khấu
Ban nhạc “Der Ringer” Đức lưu diễn tại Việt Nam
Lần đầu tiên ban nhạc Der Ringer tạo nên sự chú ý là cách đây bốn năm với đĩa EP đầu tiên “Das Königreich Liegt Unter Uns”. 

Đức tham gia Liên hoan phim tài liệu Châu Âu – Việt Nam 2017
09:47 | 11/06/2017
“Hạnh phúc” là một bộ phim tài liệu tình cảm, tươi vui và cũng rất cá nhân về những người đàn ông tìm kiếm hạnh phúc ở tuổi xế chiều và cả lời giải đáp cho câu hỏi, đâu là tình yêu đích thực khi người ta bước qua tuổi 60 với nỗi sợ ngày một già đi trong cô đơn.
Hòa nhạc thính phòng của Đức tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
18:44 | 02/08/2016
Trong hai đêm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, các nghệ sỹ chuyên nghiệp danh tiếng thế giới này sẽ chứng tỏ tài năng âm nhạc của mình. Hội trại âm nhạc do Transposition Programme và Nhạc Viện TP.HCM tổ chức, phối hợp cùng Viện Goethe Việt Nam. 
Nghệ thuật làm phim Đức Phật của Ấn Độ
03:45 | 13/10/2015
Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Văn hóa Việt Đức: Trước khi thực hiện cảnh quay tọa thiền, Gagan Malik đã nhịn ăn để thân hình bớt đi bảy ký, mỏng người, da thịt khô héo, yếu ớt, đúng với nhân vật nguyên mẫu. Cũng thời điểm đó, mọi người bị “sốc” vì thấy khuôn mặt Gagan Malik được bao phủ một rừng mụn trứng cá do dị ứng thức ăn nào đó.
Diễn viên Gagan Malik vào vai Tất Đạt Đa như thế nào?
03:46 | 13/10/2015

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Văn hóa Việt Đức: Trước khi đạo diễn Sama Weeraman quyết định chọn Gagan Malik vào vai Thái tử Tất Đạt Đa, ông hỏi anh: “Có uống rượu không? Có ăn chay không?” Gagan Malik ngạc nhiên nói: “Tôi là diễn viên đã gần 10 năm, chưa ai hỏi về sinh hoạt cá nhân của tôi bao giờ?”.

Nhật Hạ - Người đàn bà hát trở lại sân khấu Tiếng Xưa
03:51 | 13/10/2015
Đường Cổ Ngư

Văn hóa Việt Đức: Live Show Nhật Hạ vào đêm biểu thứ bảy ngày 17 tháng 8 năm 2013 là cơ hội bạn bè và các fan của Nhật Hạ gặp lại chị. Đêm diễn lại bùng nổ các tràng pháo tay, lại tràn đầy cung bậc cảm xúc từ hàng ghế khán giả
Phim truyện: Hoa Cúc Trắng
03:56 | 13/10/2015
Văn hóa Việt Đứct: Trong bối cảnh Hà Nội 12 ngày đêm năm 1972, Hà Nội rung chuyển trong bom đạn, thanh niên Hà Nội vẫn ở lại để cùng bộ đội bảo vệ  thành phố. Họ gắn bó với nhau, cùng giúp nhau những lúc khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua trong chiến tranh. 
Kịch truyền thanh: Giọt Đắng Những mảnh đời
03:57 | 13/10/2015

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Văn hóa Việt ĐứcThời gian bao giờ cũng thiếu cho tất cả những người có tâm thiện và những người đang hướng thiện và cả những kẻ đi ngược với cái thiện, chỉ đến khi hậu quả của nó xẩy ra người ta mới tự hỏi: “Tại sao lại như thế?” và “Như thế là thế nào?”


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: