Những nẻo đường Du lịch

Việt Nam an toàn với covisd-19 đã hơn 2 tháng vẫn cấm cửa biên giới

14:33 | 01/07/2020

VNDC 300.jpgTrân Bảo

Văn Hóa Việt Đức: Qua truyền thông, từ 1. 7. 2020 khối EU sẽ mở cửa biên giới cho 15 nước. Việt Nam tự hào là nước sạch sẽ nhất với virus corona sớm nhất thì không được vinh dự có trong danh sách 15 nước EU đón nhận nhập cảnh.

Việt Nam giỏi giang chống chọi với virus corona nên số người nhiễm bệnh ít và không có ca tử vong nào. Tiếng lành đồn xa, nên nổi tiếng trên thế giới về thành tích phòng chống bệnh dịch siêu virus.

Thế nhưng mà… vì sợ người ngoại bang mang virus nhập vào lãnh thổ nên Việt Nam vẫn… “mũ Ni che tai” đóng cửa biên giới, vì sợ bệnh dịch bùng phát trở lại. Nhỡ mà không kiểm soát được, con số người nhiễm bệnh tăng cao, lại có người chết thì cái danh “Việt Nam không có người chết bệnh dịch” đâu còn.

VNDC 1.jpg

Do vậy, Việt Nam vẫn quyết tâm đóng cửa biên giới, để… “hương đồng gió nội…  không bay tí nào”. Nên quyết bảo vệ chiến thắng tinh thần chứ không cần vội vàng cởi mở với các nước, chưa cần phát triển kinh tế lúc này, khách quốc tế khoan đến Việt Nam làm ăn và du lịch.

VNDC 2.jpg

Ví như làm gì có nhà nào đóng cửa cấm người ta bước vào, thì tại sao các nhà xung quanh phải có nghĩa vụ mở cửa mời chào mình?!

Tất cả... hãy đợi đấy, nhé.

Các tin cũ hơn:


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: