Văn hóa Lễ hội

Thụy Điển: Ca sĩ TP Hồ Chí Minh sẽ biểu diễn tại chùa Đại Bi Tâm Thụy Điển

11:53 | 28/07/2018

Chua Dai Bi Tam 300.jpgChùa Đại Bi Tâm

Văn Hóa Việt Đức: Mỗi mùa Vu Lan về là các nghệ sĩ, ca sĩ miền nam Việt Nam lại có dịp sang thăm viếng chùa Đại Bi Tâm ở Thụy Điển. Đây là cơ hội đông đảo Phật tử là kiều bào Việt Nam sống làm việc và học tập ở Thụy Điển lại vân tập về chùa Đại Bi Tâm dự lễ Vu Lan và chung vui giao lưu với các ca sĩ, tình cảm đồng đạo được nhân lên trong không khí văn hóa của Phật giáo.

Vu Lan DBT.jpg

Poster giới thiệu các diễn viên trong Lễ Vu Lan  của chùa Đại Bi Tâm

Nhóm ca sĩ năm nay sẽ thể hiện các tiết mục xung quanh chủ đề "Bông hồng ngày Vu Lan". Đợt này có thêm ca sĩ Đông Quân, ở Việt Nam ngoài các show diễn trong các Chương trình ca nhạc, anh còn được các tổ chức văn hóa mời dẫn Chương trình cho các Hội thảo về ăn chay. Từ nhiều năm qua anh cũng đích thân tổ chức và tham gia biểu diễn rất nhiều trong các lễ hội quan trọng của Phật giáo do các chùa mời. Đông Quân còn có một DVD với chủ đề "Lạy Phật" đã được các Chư Tăng – Ni – Phật tử rất ưu ái.

Hầu hết các ca sĩ trong nhóm đều là Phật tử. Riêng ca sĩ Vân Khánh, không chỉ là Phật tử thuận thành, trước đây chị đã cùng chồng thực hiện đám cưới dưới ánh Đạo vàng trong chùa.

Dong Quan.jpg

Ca sĩ Đông Quân

Van Khanh.jpg

Ca sĩ Vân Khánh

Dai Nghia 1.jpg

Nghệ sĩ Đại Nghĩa

Trong nhóm còn có nghệ sĩ Đại Nghĩa, anh không chỉ có khả năng diễn xuất trên sân khấu mà còn là diễn viên rất có duyên với thể loại hài, Đại Nghĩa từng đoạt giải quán quân trong Chương trình “Gương mặt thân quen” của VTV3 và là người dẫn chương trình cho tất cả các thể loại nghệ thuật trên sân khấu và truyền hình.

© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: