Văn hóa Lễ hội

Hội chợ Từ thiện Quốc tế của Câu lạc bộ Lãnh sự quán các nước

20:19 | 17/11/2015

Anh HC 250.jpgVăn hóa Việt Đức: Ngày 28/11/2015, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ – F.9 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 22.

Hội chợ sẽ có khoảng hơn 60 gian hàng, chủ yếu bán các sản phẩm tiêu dùng (mền, gối, quần áo, mỹ phẩm), mặt hàng thủ công mỹ nghệ, bánh kẹo, thực phẩm, nhiều nhất là đồ trang trí trong nhà, đồ dùng gia đình… đến từ 17 nước có Tổng Lãnh sự quán tại TP.HCM như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Thailand…, trong đó có khoảng 10 gian hàng Việt Nam.

Hội chợ Từ thiện Quốc tế do Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự tại TP.HCM tổ chức. Câu lạc bộ này là một tổ chức phi lợi nhuận, gồm đại diện các Cơ quan Lãnh sự và Lãnh sự Danh dự tại TP.HCM. Toàn bộ số tiền bán hàng thu được từ Hội chợ Từ thiện sẽ được dùng để giúp đỡ những người kém may mắn trong cộng đồng tại Việt Nam. Nguồn tiền thu được thông qua việc bán hàng tại hội chợ sẽ được Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự dùng để hỗ trợ cấp học bổng, chăm sóc y tế, xây giếng nước, cầu, trường học…

                                                       Anh HC.jpg

Đại diện ban tổ chức cho biết, năm 2014, Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 21 đã thu về 62.000 USD và toàn bộ số tiền này đã được dùng vào các mục đích từ thiện.

Theo DDDN

Hình Hội chợ TT lần thứ 21

Các tin mới hơn:


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: