Văn hoá đời sống

Chúc mừng năm mới 2020

00:53 | 28/12/2019
CMNM 300a.jpg

Văn hóa Việt Đức: Mỗi chúng ta đã trải qua một năm đầy rẫy những thử thách. Có những thử thách vượt qua được, cũng có thử thách khiến ta phải lùi bước và có những thử thách vẫn tiếp diễn trong năm mới. Nhưng nhờ đó mà chúng ta học được nhiều điều trong cuộc sống.

Chúng ta ứng dụng những điều học được đó vào đời sống gia đình hay trong công việc làm hàng ngày còn tùy theo trí tuệ của mỗi người làm sao bảo đảm đời sống và sinh hoạt hàng ngày mà không vướng bận những vụ, những việc tiêu cực vẫn diễn ra xung quang ta là điều không đơn giản trong năm Canh Tý. Vì tính năng của chuột là “đi ngầm”, nên chúng ta là con người có lương tri sẽ sống khác với loài chuột gặm nhấm mà sáng suốt, tỉnh tào không giống loài gặm nhấm đó.

Dù sao, bước vào năm mới chúng ta vẫn có quyền đón nhận không khí trong lành của mùa xuân và lạc quan trong sắc hoa đua nở trong mùa xuân mới.

Các tin mới hơn:


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: