Du lịch và tâm linh

Thụy Điển: Chùa Đại Bi Tâm mời dự lễ hội Trung thu năm 2017

02:43 | 30/09/2017

Thay 6.jpgMuni Muni Maha Muniye Soha

Thích Phật Đạo

Văn Hóa Việt Đức: Mùa thu cùng với rằm tháng tám đã đến. Thầy Thích Phật Đạo thông qua thư mời này, kính mời các gia đình Phật tử trong cộng đồng người Việt ở Thụy Điển nói riêng và Phật tử người bản địa thuộc thành phố Helsingborg – Thụy Điển nói chung, lưu ý ngày lễ văn hóa cổ truyền của Việt Nam để đến chùa Đại Bi Tâm tham dự tết Trung thu mới năm 2017.

Rằm Trung thu là cái tết có ý nghĩa sâu sắc với các quốc gia thuộc khối Châu Á. Do vậy, theo truyền thống của chùa Đại Bi Tâm, hàng năm đến mùa Trung thu là tổ chức Lễ hội để kiều bào xa quê hương nhân ngày tết Trung thu về chùa có cơ hội gặp gỡ đạo hữu dưới ánh hào quang của Phật đài.

Ngày hội sẽ có Chương trình ca, múa, nhạc của các Phật tử thiếu nhi và các tiết mục văn nghệ do các Phật tử lên biểu diễn với tinh thần Văn hóa Phật giáo để con đường tu tập, tình thương mến của các Chư Tăng, Chư Ni, các Phật tử, là giá trị cuộc đời tu học dưới mái chùa được coi như ngôi nhà thứ hai của mình.

Chương trình như sau:

-  Lúc 18 giờ 00 thứ bảy, ngày 07/10/2017 (18/8 âm lịch). Các Phật tử vân tập tại chùa Đại Bi Tâm, tịnh tâm chuẩn bị vào Lễ hội

-  Lúc 19 giờ 00, khai mạc: Đại diện Ban tổ chức Lễ hội đọc mục đích ý nghĩa của Lễ hội.

-  Ban tổ chức tặng lồng đèn và quà cho các cháu thiếu nhi

-  Chương trình văn nghệ Thiếu nhi và các các Phật tử.

TTTD 1.jpg


Để Chương trình văn nghệ có những tiết mục phong phú và chất lượng. ban tổ chức kính mong các gia đình Phật tử và các quý Phật tử đăng ký trước với Ban tổ chức để không bị chồng chéo tiết mục và thuận tiện cho Ban tổ chức.

Để tỏ lòng kính Phật, mến tình đạo hữu, yêu chùa. Kính mong các quý vị Phật tử xếp sắp thời gian để tham dự Lễ hội Trung thu của dân tộc.

Om Muni Muni Maha Muniye Soha

Thầy Thích Phật đạo kính mời!

Các tin cũ hơn:


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: