Tâm linh và đời sống

Chùa Ba Vàng đến thăm bênh viện Việt Nam – Thụy Điển tặng sản phẩm phòng chống nhiễm virus

14:48 | 01/04/2020
Chua BV 300.jpg

Tin và ảnh từ chùa Ba Vàng

Văn Hóa Việt Đức: Sáng ngày 30. 3. 2020, thầy Trúc Thái Minh – trụ trì chùa Ba Vàng đã cùng một số Chư Tăng đại diện Chư – Tăng – Ni – Phật tử chùa Ba Vàng chuyển tải thông điệp chung tay phòng chống dịch virus corona bằng các sản phẩm y tế cho bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển tại TP Uông Bí – Quảng Ninh), gồm:

- 500 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch.

- 2.000 chiếc khẩu trang y tế.

- 200 lọ nước rửa tay sát khuẩn, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe các bác sĩ và các bệnh nhân trong bệnh viện.

Chua BV 3 a.jpg

Bác sĩ Trần Viết Tiệp – giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc: “Đây là sự động viên rất lớn, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho các bác sĩ, các điều dưỡng, nhân viên y tế của bệnh viện trong nạn dịch này.

Trước khi chia tay các bác sỹ bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, thầy Thích Trúc Thái Minh nói: “Thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế không tập hợp đông người nên hiện nay Phật tử không đến chùa nghe thuyết giảng, nhưng thầy vẫn hướng dẫn Phật tử tu học qua đường truyền Internet. Đồng thời ngày đêm tụng kinh cầu nguyện cho dịch bệnh nhanh chóng được tiêu trừ. Cầu nguyện cho các bác sỹ, y sỹ, y tá và các nhân viên đang là những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận chống dịch bệnh được an toàn về sức khỏe để chăm sóc bệnh nhân. Cầu nguyện cho các bệnh nhân có thêm năng lượng chống lại bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe, cùng cả nước thực hiện tốt phòng chống lây nhiễm virus corona và chiến thắng dịch bệnh. 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


© Bản quyền thuộc về người quản trị website này. Nếu phát lại tin bài. Xin ghi rõ nguồn vanhoavietduc.com - Email: vanhoavietduc@gmail.com
Thiết kế: Nguyễn Vũ Quân
Số truy cập: